3 địa danh ít được biết đến tuyệt vời hơn mà bạn có thể đi đến trong vòng chưa đầy 4 giờ

11

travelling

Ảnh: shailenewoodley / Instagram

Trong nhu cầu khốc liệt của một kỳ nghỉ ngắn? Bạn luôn có thể thực hiện một chuyến đi đến những nơi cách Singapore bốn giờ hoặc ít hơn (dù bằng máy bay, thuyền hoặc xe hơi).

Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi đi đến những điểm tương tự hoặc không phải là một đám đông, bạn có thể xem các điểm đến ít được biết đến hơn, không chỉ thiếu tầm nhìn xứng đáng với Instagram mà còn mang lại nhiều sự riêng tư và không gian giữa khu rừng xum xuê hay biển lấp lánh. Kiểm tra chúng ra dưới đây.

1. Seremban, Malaysia

The Shorea

Ảnh: The Shorea / Facebook

Seremban là thủ phủ của bang Negiri Sembilan và cách đó bốn giờ lái xe, và rất ít người biết rằng thị trấn buồn ngủ này thực sự là nơi có nhiều công viên thiên nhiên và khu bảo tồn rừng.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của lạnh bởi hồ bơi nhìn ra cây xanh và những đám mây bông, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có rất nhiều khu nghỉ mát hiện đại và nhà nghỉ trong khu vực có thể cung cấp cho bạn thiết lập thư giãn này.

Để bắt đầu, hãy thử xem The Shorea Retreats.

C READNG ĐỌC: Ở đây CÓ TẤT CẢ CÁC CHỮ KÝ VAC CHUNG ĐẾN DITCH, VÀ ĐỂ ĐI LẮP ĐẶT

2. Đảo Cempedak, Indonesia

Cempedak Island

Ảnh: Đảo Cempedak / Facebook

Khu nghỉ mát đảo tư nhân này được phát triển bởi cùng một nhóm phía sau đảo Nikoi mất khoảng hai tiếng rưỡi để đến đây (hành trình liên quan đến hai chuyến đi bằng thuyền và một chuyến đi bằng ô tô).

Nó tự hào có những bãi biển cát trắng và ngay cả một khu rừng nhiệt đới, nơi có các loài chim tinh tế như chim mỏ sừng, đại bàng và cá bơn, nhưng những gì nó gây ấn tượng nhất với bạn có thể là các biệt thự sang trọng bằng tre đi kèm hồ bơi vô cực.

Để tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm Đảo Cempedak.

3. Karimun, Indonesia

Telunas Resorts

Ảnh: Telunas Resorts / Facebook

Bạn có thể đến hòn đảo nhỏ này được biết đến với làn nước trong xanh của nó thông qua phà, và phần tốt nhất là nó sẽ đưa bạn đến một ít hơn hai giờ.

Ngoài việc làm lạnh bởi nhiều bãi biển của nó, bạn cũng có thể đi spearfishing (nó hợp pháp và được coi là thân thiện với môi trường đủ ở đó), ghé thăm Đồi Tình yêu nổi tiếng hoặc thậm chí đi đảo nhảy.

Không biết nơi để chi tiêu vài đêm? Kiểm tra Telunas Resorts.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trong CLEO.

C READNG ĐỌC: Khám phá PLANET ON A DEEPER LEVEL

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang