15 túi crossbody nhỏ sẽ tạo ra tác động lớn

10

Ảnh: Wicker Wings / Instagram

Các cô gái có thể đang đi ga-ga cho xu hướng túi xách nhỏ tuổi của chúng tôi, mua túi siêu nhỏ và túi đeo thắt lưng (kích thước xấp xỉ của túi Polly Pocket) trong các xe tải. Ha! Đánh lừa bạn nhiều hơn, chúng tôi nói với bạn cô gái đang thả những thứ của bạn ở đây và khi bạn đào sâu qua những thứ nhỏ nhặt đó (chỉ sử dụng ngón tay hồng hào của bạn, chúng tôi cá là cược).

Đối với chúng tôi, chiếc crossbody vẫn là chiếc túi cỡ lớn nhất để sử dụng hàng ngày. Túi crossbody có một số điểm thắng lớn. Đó là kích thước phù hợp cho ví, điện thoại, chìa khóa và son môi. Nó không quá lớn đến mức nó trở thành một cản trở. Nó kéo sang một bên để bạn hoàn toàn rảnh tay. Vì những lý do này, chúng là một lựa chọn du lịch phổ biến. Họ đến, hãy nghĩ về nó, những phép lạ nhỏ khiến bạn hạnh phúc vô tư.

Ở đây, chúng tôi trình bày 15 túi crossbody bạn sẽ cổ vũ, từ thực tế, giống như những người từ Joseph và APC; độc đáo từ Loewe và Moschino. Sling một trong những xấu của bạn tự, và đi với những gì trong ngày mang lại.

C READNG ĐỌC: JUMP VÀO TAI NGHE HOOP TREND NGAY BÂY GIỜ

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang