12 ngọn trắng sẽ đảm bảo rằng bạn trông đẹp nhất – bất kể thời tiết

12

12 white tops to wear in this weather

Ảnh: Showbit

Một đầu màu trắng nên là sự lựa chọn của bạn của một mảnh tuyên bố, sử dụng màu trắng như là một phần nhấn là không phổ biến nhưng nó cũng có thể là 'pop của màu sắc'. Mặc dù nó không được coi là rộng rãi, accessorizing với một đầu trắng có thể là đặt cược tốt nhất của bạn trong tìm kiếm tối thiểu nhưng phong cách cùng một lúc. Đồng nghĩa với màu trắng, những từ như thanh lịch, sắc nét, sáng bóng và thậm chí sang trọng có liên quan đến bóng râm quen thuộc này. Không có vấn đề gì bạn nói, bạn không thể phủ nhận tính thực tế và hiệu quả của nó khi bạn đứng trước tủ quần áo của bạn sớm vào buổi sáng quyết định những gì để mặc để làm việc.

Các nhà thiết kế thích dùng các loại quay mới trên đầu trắng, Yeezy đã đặt các lỗ sâu vào trong chúng và các thương hiệu cao cấp thích thú tôn tạo các biểu tượng của chúng ngay trên khung hình của nó. Hãy là một sự kiện chính thức hoặc bình thường, họ sẽ ở đó cho bạn.

Ghép đôi với quần jean denim hoặc quần thon màu sẫm màu và bạn ngay lập tức nhìn bằng nỗ lực tối thiểu. Đối với điểm thưởng, đầu nó với một môi đỏ.

Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi của ngọn trắng phong cách dưới đây:

C READNG ĐỌC: HƯỚNG DẪN HƯỚNG DẪN NHIỆT ĐIỆN: 5 CÁCH ĐỂ KHI ÁO TRẮNG MÀU TRẮNG CỦA BẠN KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH CỔ ĐIỂN

Thời trang

Xem thêm

    Xu hướng thời trang