12 miếng từ Zalora để mua ngày 11.11 của đĩa đơn này

6

cleo zalora singles day sales

Cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ hay không, ngày của Singles – một cách thích hợp rơi vào ngày 11.11 – là một trong những ngày mua sắm giảm giá lớn nhất và tốt nhất của thời trang và Zalora là sử thi. Singles 'Day, nếu bạn không biết, theo bước chân của Black Friday và Cyber ​​Monday với các cửa hàng trực tuyến giảm giá rất nhiều hàng ngàn mặt hàng chỉ trong một ngày.

Tuy nhiên, Zalora đã tiến thêm một bước nữa, cung cấp giảm giá tới 70% cho toàn bộ cuối tuần từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 11, bao gồm các thương hiệu đường phố yêu thích của chúng tôi bao gồm Đảo River, Dorothy Perkins, Topshop, Forever New, Adidas, và Nike. Hơn nữa, việc giảm giá có thể có khả năng thậm chí còn tốt hơn khi doanh số bán hàng flash bổ sung lên đến 25% được hứa hẹn trên trang web.

Cách nhận giảm giá tốt nhất

Mua sắm cho các sự kiện quan trọng

Bí quyết để đóng đinh các khoản giảm giá này và tận dụng tối đa khoản tiết kiệm khổng lồ khi cung cấp là lên kế hoạch và suy nghĩ trước. Hãy suy nghĩ về bất kỳ sự kiện quan trọng nào mà bạn sắp có – một trang phục đặc biệt có thể có giá phải chăng và tiết kiệm cho bạn một tài sản trong thời gian dài. Đây cũng có thể là thời điểm tốt để bạn mua trang phục năm mới của Trung Quốc, Hari Raya, Deepavali hoặc Giáng sinh.

Đi cho mặt hàng chủ lực

Ngoài ra, hãy nhớ những thứ bạn mặc mọi lúc – quần áo văn phòng và đồ bảo hộ lao động nói chung có lẽ là một trong những phần khó khăn nhất trong tủ quần áo của bạn, vậy tại sao không cập nhật chúng ngay cả khi bạn không mặc chúng ngay?

Tìm kiếm các mục theo mùa

Bạn có thể không cần áo khoác ngoài mọi lúc, nhưng áo khoác mùa đông có thể đắt tiền để mua. Đây là lý do tại sao thời điểm tốt nhất để mua áo khoác mùa đông và các mặt hàng theo mùa khác — là trong quá trình bán hàng. Bằng cách này, bạn không phải cảm thấy tội lỗi khi chia tay với 200 đô la cho thứ bạn sẽ mặc chỉ trong một tuần.

Cổ phần trên phụ kiện

Những điều tuyệt vời về (hầu hết) phụ kiện là họ kéo dài một thời gian dài. Đi cho miếng vượt thời gian mà bạn có thể giữ và mặc dù một năm sau khi bạn mua chúng. Nhưng, nếu bạn giống như chúng tôi, bạn sẽ muốn mặc chúng ngay lập tức, điều đó cũng tốt.

Nói về các phụ kiện, bộ sưu tập túi Jessica Jung độc quyền hiện đã có trên Zalora và mặc dù nó không được đưa vào bán hàng, chúng đáng để đầu tư.

Dưới đây là một số phần chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay vào mùa bán hàng này. Hãy xem bộ sưu tập đầy đủ ở đây.

Bài viết này lần đầu tiên được xuất bản trên Cleo.

C READNG ĐỌC: CELEBS TỐT NHẤT CỦA THÁNG 10: JOLIN CAI, REBECCA LIM VÀ LIN CHI-LING

Mua sắm

Xem thêm

    Xu hướng thời trang