10 món tráng miệng ondeh-ondeh ngon miệng, bạn cần phải thử ngay lập tức

11

Ondeh Ondeh desserts

Ảnh: Brewers tập thể, Hai Bakers

Món bánh ondeh ondeh truyền thống của Mã Lai đã được thưởng thức một sự hồi sinh gần đây. Những quả bóng màu xanh lá cây, hương vị pandan tráng dừa nạo được nhồi với xi-rô gula melaka chảy ra trong một loạt các vị ngọt khi bạn cắn vào chúng. Vâng, họ đang lộn xộn, nhưng những món quà dính này chắc chắn đáng để nỗ lực – và lượng calo.

Nếu bạn ưa thích mình một fan hâm mộ ondeh ondeh, những sáng tạo mới lạ sẽ được lên con hẻm của bạn. Không chỉ họ siêu Instagrammable, họ cũng trình bày kuih rất được yêu thích trong một loạt các kết cấu và hương vị, với xoắn thông minh. Hãy để cho ondeh ondeh dessert hunt bắt đầu!

1. Ondeh Ondeh Softserve – MOOSH

Điều trị suy đồi này được phục vụ tại quán ăn Haji Lane halal, MOOSH. Tại căn cứ của nó là kem gula melaka softserve, tẩm với sốt fudge tự chế. Nó cũng đứng đầu với mảnh dừa nướng và dừa dessicated cho một số lòng tốt giòn.

Giống như hầu hết softserve kem, nó tan chảy nhanh chóng, vì vậy ăn nó nhanh chóng! Mịn và kem, đây là một món tráng miệng bạn sẽ khao khát vào một ngày siêu nóng.

Giá: $ 4,50 cho kích thước thông thường, $ 6 cho lớn.

Địa điểm: 44 Haji Lane, Singapore 189237

2. Ondeh Ondeh Churros – Nhà máy Churros

Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi những gì ondeh ondeh sẽ hương vị như thế nào nếu nó chiên và giòn, đây là câu trả lời của bạn. Ondeh Ondeh Churros tại nhà máy Churros rất giòn bên ngoài, nhưng mềm mại và mềm mại bên trong, với hương thơm tuyệt vời để khởi động. Plunge chúng vào ấm áp gula melaka nhúng để có kinh nghiệm để cấp độ tiếp theo.

Giá: $ 3 cho 5 churros

Địa điểm: Nhà máy Churros, Lô số 1 B1-K9, Giao lộ 10 # 01-25, Nút giao cắt Woodlands # 01-38

3. Ondeh Ondeh Milkshake – Nhà máy Churros

Churros Factory

Ảnh: Nhà máy Churros / Facebook

Nhà máy Churros cũng có Ondeh Ondeh Milkshake kem, dành cho những người thích món tráng miệng của họ ướp lạnh. Nó có xoáy của gula melaka và dừa dessicated trên đầu trang – trời!

Giá: $ 5,50

Địa điểm: Nhà máy Churros, Lô số 1 B1-K9, Giao lộ 10 # 01-25, Nút giao cắt Woodlands # 01-38

C READNG ĐỌC: CÁC LOẠI CREAM TỐT NHẤT ICE TRONG SINGAPORE ĐỂ ĐƯỢC NHIỆT

4. Ondeh Ondeh Souffle – Café Butterscotch

Butterscotch cafe

Ảnh: Butterscotch Café / Facebook

Món súp ondeh-ondeh pouffy sẽ khiến bạn thốt lên: “Nó rất mịn!” Chỉ có vào cuối tuần, phải mất ít nhất 30 phút để làm – souffles nổi tiếng là khó nướng – nhưng nó chắc chắn đáng để chờ đợi. Giòn bên ngoài và ánh sáng như không khí bên trong, souffle này có lượng hào phóng gula melaka syrup ở phía dưới, và được phục vụ với kem gula melaka bên cạnh.

Giá: $ 18

Địa điểm: Butterscotch Café, # 01-3625, 164 Bukit Merah Central

5. Bánh quế Ondeh Ondeh – Café Butterscotch

Ondeh ondeh waffles

Ảnh: Butterscotch Café / Facebook

Bạn cũng có thể thưởng thức món Offeh Ondeh Waffles của Butterscotch Café nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng chờ đợi một bữa ăn nhẹ. Bánh quế Pandan đi kèm với kem gula melaka, gula melaka syrup, dừa dessciated và sprinkles cầu vồng, và chắc chắn sẽ tạo ra một cơn sốt đường.

Giá: $ 12

Địa điểm: Butterscotch Café, # 01-3625, 164 Bukit Merah Central

6. Ondeh Ondeh Poffertjes – Cakelovesg

Poffertjes, hoặc bánh kếp nhỏ của Hà Lan, rất giống với ondeh ondeh ban đầu – nhỏ và tròn, nhưng rất nhiều lông tơ. Phiên bản của Cakelovesg có pandan poffertjes được rắc với nước xốt gula melaka và dừa dessciated, và nó có sẵn tại các quầy hàng lưu động của Cakelovesg. Kiểm tra Instagram của họ cho nơi bạn có thể tìm thấy chúng.

Giá: $ 10 cho 6

Trong đó: Instagram @Cakelovesg

7. Ondeh Ondeh Pancakes – Nhà sản xuất bia tập thể

Collective Brewers

Ảnh: Nhà sản xuất bia tập thể / Facebook

Đối với bánh kếp cổ điển với một ondeh ondeh twist, hãy đến Collective Brewers ở Changi. Những bánh kếp bơ sữa có hương vị với dứa, và tấn công một sự cân bằng tốt giữa fluffiness và crispiness. Các mảnh dừa vụn trên đầu được truyền với gula melaka, và kem vani ở bên tròn ra khỏi toàn bộ món tráng miệng.

Giá: $ 14

Địa điểm: Nhà sản xuất bia tập thể, 301 Changi Rd

8. Ondeh Ondeh Éclair – Hai Bakers

Ondeh Ondeh eclairs

Ảnh: twobakerssg / Instagram

Các éclair Pháp cổ điển được khởi động lại, biến nó thành món tráng miệng địa phương ngon lành. Bite vào éclair mềm để có được một ngụm kem gula melaka, và tận hưởng sự giòn của men sô cô la trắng hương vị pandan và dừa dessciated. Gọi trước thời hạn (điện thoại: 6293 0329) để kiểm tra xem điều trị phổ biến này có sẵn, như Hai Bakers thường chạy ra khỏi các xử lý này vào giữa trưa.

Giá: $ 6,80

Trường hợp: Hai Bakers, 88 Horne Rd

9. Bánh Ondeh Ondeh – Bánh Fluff

Có rất nhiều lựa chọn cho bánh ondeh ondeh, nhưng món ưa thích của chúng tôi chắc chắn là Fluff Bakery. Cơ sở bánh pandan tươi của nó và xi-rô gula melaka kẹp ở giữa sự cân bằng hoàn hảo. Toàn bộ thứ được bọc trong một loại kem có ánh sáng tuyệt vời. Nó cũng không quá ngọt ngào hoặc cloying, và là hoàn toàn đáng tha thứ.

Giá: Từ $ 45 cho bánh 6 ”

Ở đâu: Fluff Bakery, 4 Jalan Pisang

10. Ondeh Ondeh Tarts – Tiệm bánh béo JJ

Ondeh ondeh tarts

Ảnh: Fat JJ Bakery

Điều gì tốt hơn so với một chiếc bánh dứa? Một ondeh oarteh tart! Những người đẹp nhỏ này đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, và rất tuyệt vời để gây ấn tượng với khách – hoặc để đắm mình trong văn phòng để chia sẻ với các đồng nghiệp đói của bạn khi thời gian uống trà xoay quanh.

Mỗi tart có vỏ bánh ngọt truyền thống, với dưa gula và trung tâm dừa. Họ có thể trông nhỏ, nhưng hãy cẩn thận: Một khi bạn bắt đầu popping chúng trong miệng của bạn, bạn sẽ không thể dừng lại!

Giá: $ 18 mỗi bồn 15 miếng

Địa điểm: Tiệm bánh béo JJ, https://sg.carousell.com/fatjjbakery

C READNG ĐỌC: 13 MOUTH-WATERING MATCHA DESSERTS VÀ DRINKS CHO NGƯỜI XANH LÁ CÂY

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang