10 địa điểm du lịch Singapore để thỏa mãn tình yêu của bạn dành cho động vật

16

Có một câu nói của nhà thơ Pháp Anatole France rằng, "Cho đến khi một người đã yêu một con vật, một phần của linh hồn của một người vẫn chưa được đánh thức." Chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn.

Chỉ có một cái gì đó về động vật làm ấm trái tim chúng ta và gợi lên cảm xúc của tình cảm và tình yêu. Họ truyền cảm hứng cho lòng từ bi, lòng trung thành và sự hài lòng, và chỉ là viên thuốc hạnh phúc của bạn! Với Ngày động vật thế giới rơi vào ngày 4 tháng 10, không có thời gian nào tốt hơn để kỷ niệm bạn bè lông của chúng ta hơn bây giờ (nếu bạn chưa có). Nếu bạn có một con vật cưng, hãy tắm tình yêu của bạn trên đó và cho nó thêm những cái ôm và những nụ cười. Nếu bạn không, đây là một số điểm bạn có thể truy cập để tương tác với động vật.

Cảnh báo: Bạn có thể bị quá liều dễ thương.

Farmart Center

Ảnh: Farmart Center / Facebook

Nằm trong khung cảnh cây xanh tươi tốt, Farmart Centre là một nơi mộc mạc và quyến rũ cách xa cuộc sống thành thị nhộn nhịp. Đó là nơi để đi cho tất cả những người yêu động vật, đặc biệt là nếu bạn muốn dành thời gian của bạn để tương tác với các loài động vật đến gần. Động vật nhà ở như dê, bò đực, rùa, thỏ và chim, có rất nhiều hoạt động để làm ở đây, bao gồm các cơ hội cho ăn động vật và các tour du lịch trang trại.

Farmart Center nằm ở số 67 Đường Sungei Tengah, số điện thoại: 6767 0070.

Vùng đất ngập nước Chek Jawa

Ảnh: Thăm Singapore

Khám phá sáu môi trường sống sinh thái độc đáo tại Chek Jawa, một vùng đất ngập nước nằm ở phía đông Pulau Ubin, một hòn đảo mộc mạc ngoài khơi bờ biển Singapore. Một vùng đất thần tiên đáng yêu, nó đầy ắp động vật hoang dã và là một trong những hệ sinh thái giàu có nhất của Singapore. Ở đây, bạn sẽ được gặp các loài động vật sống trong rừng ngập mặn và rừng ven biển, chẳng hạn như các loài chim như Collared Kingfisher và Bulbul Rơm.

Ngoài ra còn có các tour du lịch có hướng dẫn viên và du khách cũng có thể thuê xe đạp và tận hưởng tầm nhìn với tốc độ nhàn nhã hơn.

Vùng đất ngập nước Chek Jawa nằm ở Chek Jawa Trail, Pulau Ubin.

Gallop Stable

Ảnh: Gallop Ổn định / Facebook

Cưỡi ngựa ngày càng trở nên phổ biến đối với người Singapore trong những năm gần đây. Hãy đến gần những con vật hùng vĩ tại Gallop Stable, cho phép bạn tận hưởng cưỡi ngựa mà không phải lo lắng về chi phí cao hay phí thành viên. Ở đây, bạn có thể thưởng thức các hoạt động như cưỡi ngựa và cưỡi ngựa, hoặc nếu bạn nghiêm túc về môn thể thao, bạn thậm chí có thể tham gia các buổi học cưỡi ngựa.

Bên cạnh đó, bạn có thể nuôi ngựa và thỏ và tổ chức các sự kiện như tiệc sinh nhật hoặc các sự kiện của công ty tại hai chuồng ngựa của họ. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh cưới tại đó!

Gallop Stable nằm ở số 100 Turf Club Road, số điện thoại: 6463 6012, và tại 61 Pasir Ris Green Carpark C, số điện thoại: 6583 9665.

Sở thú Singapore

Ảnh: Sở thú Singapore

Là nơi sinh sống của hơn 2.800 loài động vật đại diện cho hơn 300 loài, Sở thú Singapore được cho là nếu bạn muốn có được thú vật, chim và bò sát. Mảng động vật hoang dã ở đây rất rộng, vì vậy hãy lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn tốt nếu bạn muốn xem tất cả chúng trong một ngày.

Từ hổ trắng để vượn cáo, gấu mặt trời, rồng komodo, đười ươi và nhiều hơn nữa, bạn sẽ nhận được để đáp ứng cả hai động vật hung dữ và thân thiện và thậm chí có thể bắt họ thực hiện các hành vi mát mẻ. Bắt một chương trình voi hoặc có một thời gian ẩm ướt và wacky với sư tử biển táo bạo của vườn thú. Bạn cũng có thể nuôi voi, dê, tê giác và hươu cao cổ – tuyệt vời cho những con kiddos.

Sở thú Singapore nằm ở số 80 đường Mandai Lake, số điện thoại: 6269 3411.

C READNG ĐỌC: CẦN NGÀY IDEAS? ĐÂY LÀ 10 ĐỊA ĐIỂM KHÔNG CẢM THẤY NHƯ BẠN ĐANG Ở SINGAPORE

Night Safari và River Safari

Ảnh: Khu bảo tồn động vật hoang dã Singapore / Facebook

Nằm ngay bên cạnh Sở thú Singapore là cả Night Safari và River Safari. Công viên safari đầu tiên trên thế giới về động vật ăn đêm, Night Safari có 2.500 động vật ăn đêm trên 130 loài. Nó tương tự như Sở thú – chỉ là toàn bộ trải nghiệm sẽ ở trong bóng tối. Khám phá sáu khu sinh vật sống về đêm khác nhau bằng xe điện hoặc bốn con đường mòn đi bộ, nơi bạn có thể tương tác với các động vật tự do chuyển vùng thân thiện như những con cáo bay Malayan và sóc bay khổng lồ.

Đừng bỏ lỡ các chương trình sinh vật nổi tiếng của đêm, nơi bạn có thể xem rái cá, binturong, cầy hương và nhiều loài động vật khác thể hiện tài năng tự nhiên của chúng. Đối với River Safari mới hơn, đây là công viên động vật hoang dã theo chủ đề sông đầu tiên của châu Á và có các con sông được lấy cảm hứng từ một số con sông mang tính biểu tượng nhất thế giới như sông Nile, sông Mekong và Amazon.

Nhà ở hơn 6.000 loài động vật và 40 loài bị đe dọa, bạn sẽ nhận được để đáp ứng manatees, gharials Ấn Độ, gấu trúc đỏ và tất nhiên, gấu trúc khổng lồ Kai Kai và Jia Jia! Một điều không thể bỏ qua là Khu rừng ngập nước Amazon, nơi bạn có thể quan sát động vật hoang dã dưới nước của một vùng đất ngập nước Amazon.

Night Safari và River Safari nằm ở số 80 đường Mandai Lake, số điện thoại: 6269 341

Công viên bướm

Ảnh: Công viên bướm & Vương quốc côn trùng

Bướm là một cảnh tượng thị giác, nhưng chúng rất khó để chiêm ngưỡng, xem xét cách chúng bay đi dường như ở tốc độ ánh sáng. Cách tốt nhất bạn có thể làm như vậy là tại Công viên Bướm & Vương quốc côn trùng tại Đảo Sentosa, nơi có hơn 50 loài bướm và côn trùng khác nhau như bọ cánh cứng và bọ cạp.

Bạn sẽ được bao quanh bởi một khung cảnh nhiệt đới tươi tốt của thác nước và cây xanh trong khi quan sát những con côn trùng xinh đẹp – đây chắc chắn là một trải nghiệm đa giác quan mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Công viên Bướm & Vương quốc côn trùng nằm ở Đảo Sentosa, 51 Đường Imbiah, ĐT: 6275 0013.

Jurong Bird Park

Ảnh: Khu bảo tồn động vật hoang dã Singapore / Facebook

Nằm ở phía tây, Jurong Bird Park đã thu hút du khách từ năm 1971, nhà ở trên 5.000 loài chim, từ đà điểu, chim cánh cụt đến toucans. Họ cũng có triển lãm, nơi bạn có thể tương tác với các sinh vật trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

Lory Loft cao 9 tầng là điểm nổi bật của công viên, cung cấp cho du khách một cái nhìn ngọn cây và một cơ hội để tương tác gần gũi với những sinh vật lông tuyệt đẹp, trong khi Thác Aviary là nơi bạn sẽ nhận được 600 chú chim bay tự do đi dạo trong khung cảnh rừng mưa nhiệt đới và thác cao 30 mét.

Jurong Bird Park nằm ở số 2 Jurong Hill, số điện thoại: 6269 3411.

Thủy cung SEA

Ảnh: Resorts World Sentosa

Tình yêu bể cá? Cảm thấy như thể bạn đang chìm sâu trong đại dương tại SEA Aquarium, một trong những bể cá lớn nhất thế giới, với 100.000 loài động vật biển trên 800 loài, bao gồm cá mập, cá heo và sứa. Bể cá được chia thành các khu vực khác nhau, mỗi khu vực có sinh vật biển từ các phần khác nhau của thế giới như Vịnh Bengal và Great Lakes của Đông Phi. Bể cá cảnh lớn chắc chắn là điểm nhấn của toàn bộ nơi, nơi bạn có thể chứng kiến ​​các sinh vật biển và các buổi ăn.

Sau đó, đi đến Open Ocean Exhibit, nơi có bảng điều khiển khổng lồ tương đương với hai hàng ba xe buýt hai tầng xếp chồng lên nhau. De-căng thẳng chỉ bằng cách xem các trường học của cá và cá đuối gai độc lướt qua vùng biển lạnh – quan điểm sẽ mang lại một cảm giác bình tĩnh và thanh thản.

SEA Aquarium có tại Resorts World Sentosa, 8 Sentosa Gateway, Đảo Sentosa, điện thoại: 6577 8888.

Gardens By The Bay

Ảnh: Gardens By The Bay

Đúng vậy, Gardens By The Bay không chỉ là nơi có Supertree Grove bắt mắt và cây cối và hoa tuyệt đẹp, nó còn có một con chuồn chuồn và hồ bói cá, nơi bạn có thể tìm hiểu về hệ sinh thái thủy sinh của khu vực và thậm chí ngắm chuồn chuồn. bề mặt khi bạn đi dạo dọc theo lối đi bộ lát gỗ dài 440m. Các hồ cũng phải đối mặt với đường chân trời của Singapore, cung cấp một khung cảnh đẹp và nhiếp ảnh.

Hay nhất của tất cả, nhập học là miễn phí.

Gardens By The Bay nằm tại 18 Marina Gardens Drive, số điện thoại 6420 6848.

The Animal Resort

Ảnh: The Animal Resort / Facebook

Chỉ cần một hòn đá ném đi từ Sengkang, The Animal Resort là một vườn thú nhỏ ẩn mình trong Seletar West Farmway giữa những cánh đồng xanh tươi và cá koi. Còn được gọi là Sở thú Kampung của Singapore, nơi này không chỉ cung cấp một nơi lánh mình từ cuộc sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố, nó còn cho phép bạn có trải nghiệm thực hành với bạn bè lông vũ và lông thú. các công viên động vật lớn hơn! Du khách sẽ được tận hưởng một loạt các loài thỏ, cá, rùa, lợn guinea và chim tại resort.

Trong thực tế, họ tự hào có 11 loại khác nhau của các loài chim, bao gồm cả những loài kỳ lạ như Cassowary (con chim cao thứ ba sau Emu và đà điểu) và Marabou Stork (chim có túi lớn bên dưới mỏ của nó). Hầu hết các loài động vật ở đây được phép đi lang thang xung quanh một cách tự do và bạn được khuyến khích hơn để cho chúng ăn thức ăn được bán tại khu nghỉ mát.

Ồ, họ cũng có một con ngựa đã nghỉ hưu tên Pin Number mà bạn có thể cho ăn. Chỉ cần cẩn thận – họ nói rằng nó cắn! Vé vào cửa miễn phí và đừng quên thuốc chống muỗi của bạn!

The Animal Resort nằm ở số 81 đường nông trại Seletar West, số điện thoại: 6482 1160.

C READNG ĐỌC: ĐÁNH DẤU LỊCH CỦA BẠN: BẠN KHÔNG CHẠY RA NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐỂ TIẾP CẬN ĐẾN THÁNG 11

Lối sống

Xem thêm

    Xu hướng thời trang